Thuận Phong Solar xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tốt đẹp nhất đến quý khách.

Thuận Phong Solar là một phần của Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Thuận Phong. Thuận phong Solar được thành lập với mục đích mang năng lượng sạch đến với mọi nhà với phương thức đơn giản nhấtgiá cả phải chăngvới chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, khi giá điện ngày càng tăng cao do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu, các nhà máy thủy điện thì tích trữ nước để bán điện với giá cả cao chót vót. Bên cạnh đó, chúng ta luôn sống bên cạnh các nguồn năng lượng từ nhiên nhiên mà chúng ta có thể tận dụng mà không ảnh hưởng đến các yếu tố môi trường khác như: nắng, gió. Đó là những nguồn năng lượng vô tận ngay bên cạnh chúng ta mà chưa được khai phá.

Với sứ mệnh mang điến dòng điện sạch từ mặt trời, Thuận Phong Solar mang đến cho khách hàng các lựa chọn tối ưu nhất trong việc cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời với giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mang tiêu chí “ Chất lượng tốt nhất, Lợi ích cao nhất, Giá cả rẻ nhất ” đến với khách hàng.

Thuận Phong Solar chuyên cung cấp:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời:
  • Thiết bị chống sét nguồn
  • Bộ điều khiển sạc pin mặt trời theo công nghệ MPPT mới nhất hiện nay
  • Bộ kích điện áp Inveter
  • Bộ cân bằng điện áp
  • Ác qui
  • Nhiều loại phụ kiện của hệ thống điện năng lượng mặt trời…

Và nhiều sản phẩm ứng dụng năng lượng mặt trời khác: Camera an ninh, đèn năng lượng mặt trời, …

Thuận Phong Solar hợp tác, phân phối sản phẩm của nhiều hãng sản xuất điện năng lượng mặt trời trên thế giới và luôn tìm kiếm các sản phẩm mới tốt hơn để đưa đến người sử dụng.

Chúng tôi luôn kiểm tra, kiểm định sản phẩm trước khi đưa đến người sử dụng để đảm bảo cho chất lượng tốt nhất.

Thuận Phong Solar cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và lựa chọn chúng tôi làm người đồng hành trong công việc bảo vệ môi trường hướng tới cuộc sống tốt hơn.